Có Một Số Thông Tin Quen Thuộc Với Quản Trị Phát Trực Tiếp Cho Người Tạo Dịp - Magzinenow

Có một số thông tin quen thuộc với Quản trị phát trực tiếp cho người tạo dịp


Khái quát hóa là kẻ thù đối với các chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào vì chúng thường làm giảm trí tưởng tượng và đưa ra nhiều quan điểm trừu tượng hai chiều hơn. Kẻ thù cũng “tấn công” người điều phối sự kiện gọi điện vì sự kêu gọi này phụ thuộc vào mối liên hệ của con người đến mức nó đặc biệt không có khả năng tự vệ trước những giả định không chính đáng.

Một bộ phận điều phối viên của sự kiện hiện tại đã quen thuộc với phát trực tiếp, một trong những phương pháp tổ chức sự kiện mới nổi tiếng nhưng bị hiểu sai sâu sắc nhất. Sự thật mà nói, có một vài truyền thuyết né tránh việc giao tiếp trực tiếp khiến nó bị một số người tránh xa (mặc dù thực tế là họ thực sự cần nó).

Có những điều giống như năm điều tưởng tượng về giao tiếp trực tiếp mà bạn nên biết và tránh xa!

Phát trực tiếp chỉ đơn giản là dành riêng cho những dịp có quái vật như trước đây

Đây là một thái độ không ứng dụng phát sóng trực tiếp nóng đắn khi một nhóm tưởng tượng rằng các cơ quan quản lý truyền thông và giao tiếp trực tiếp chỉ hợp lý cho những dịp đặc biệt lớn thu hút một số lượng lớn các chương trình phát trực tiếp. Giai đoạn này là lý tưởng để phát triển những dịp nhỏ mà không cần sử dụng một loại thiết bị thông thường có thể đắt tiền.

See also  5 Amazing Ideas to Set Up Your Home Bar 

Nói chung, chiến lược phát trực tiếp sẽ làm giảm sự hiện diện của khách trực tiếp

Đây là một truyền thuyết tiếp theo về ý tưởng rằng các cá nhân sẽ không đốt tiền mặt nếu họ có thể trông miễn phí. Rõ ràng, điều này không chính xác vì theo một số bài đánh giá, có tới 30% cá nhân xem luồng trực tiếp của một sự kiện sẽ đến ngay một sự kiện tương tự vào sự kiện sau. Điều này cũng được chứng minh bằng cách Phát trực tiếp lên Facebook đã hoạt động vào năm ngoái.

Lĩnh vực này có tốn kém không?

Điều này về cơ bản là sai vì ngày càng có nhiều sân khấu giải trí ảo mọc lên, nơi họ có thể phát trực tiếp miễn phí. Giai đoạn được biết đến nhiều nhất hiện nay là Facebook Live.

Những chính quyền này không phải là đặc biệt hấp dẫn!

Rõ ràng là điều này mâu thuẫn với nhiều ý kiến ​​cho rằng các cá nhân nói chung sẽ xem các luồng trực tiếp thay vì xem các tài khoản từ một chương trình tương tự.

Sau dịp này, video của bạn sẽ biến mất ngay lập tức

Sự thật mà nói, bạn có thể sử dụng video của mình trong mọi trường hợp khi sự kiện của bạn kết thúc. Bạn có thể ghi lại toàn bộ và sử dụng lại.

Những người tạo sự kiện thực sự yêu cầu điều gì khi họ phát các luồng video trực tiếp?

See also  Bio about Johanna Java

Các nhà sản xuất cần một sân khấu có thể mở rộng số lượng toplegalnotice đám đông nhiều như mong đợi và với chi phí tạo cơ sở có thể hình dung được. Nghe giống như tiêu chuẩn của doanh nghiệp tự do phải không? Tuy nhiên, thực tế là như vậy. Hầu hết các nhà sản xuất làm việc theo quy trình của khách hàng và họ thường gặp rắc rối với phần mềm livestream đẹp cơ bản của đám đông được giải quyết bởi hai người chơi. Trong thời gian dành cho việc phát trực tiếp, họ cũng cần xem xét một số yếu tố, một trong số đó là chi phí.


The Custom Boxes
The Custom Boxes